(+84) 909 930 222
phong@hochieunhanh.com.vn

Visa Nhập Cảnh

Xin Visa Nhập cảnh Cho Người Nước Ngoài, Các loại visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài.


1.589.638 view

Nhu cầu khách nước ngoài vào Vệt Nam Du lịch & công tác ngày càng tăng. Vậy làm sao để người nước ngoài đc vào VN du lịch, công tác hợp pháp theo quy định, Visa Nguyễn Phong cung cấp dịch vụ làm visa nhập cảnh VN nhanh chóng & uy tín. Chỉ với những thủ tục đơn giản, quý khách đã có thể sở hữu Visa VN hợp lệ.

Thị Thực là gì?

Thị thực còn gọi là visa, là dạng giấy phép quý khách trình trước cơ quan của quốc gia mà quý khách xin xuất nhập cảnh vào quốc gia đó.  Cụ thể, Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có của VN cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh VN.  Chẳng hạn quý khách muốn du lịch đến Mỹ thì phải xin visa Mỹ. & nếu may mắn thì quý khách không phải xin thị thực khi quý khách nằm trong những quốc gia đc miễn thị thực. Thông thường thì công dân thuộc những quốc gia ASEAN đc miễn thị thực qua lại với nhau.

Phân biệt thị thực & hộ chiếu?

 • Thị thực chỉ là một sticker dán vào một trang của hộ chiếu. Trong khi hộ chiếu là một quyển sách nhỏ gồm nhiều trang, trong đó có đầy đủ thông tin của người đc cấp hộ chiếu.
 • Hộ chiếu đc cấp bởi cơ quan của quốc gia mà người đó mang quốc tịch, trong khi thị thực đc cấp bởi cơ quan thẩm quyển của quốc gia khác (nước ngoài) cấp cho quý khách để quý khách đc phép xuất nhập cảnh quốc gia ngoại đó.
Visa Nhập Cảnh

Công dụng của thị thực, hộ chiếu?

 • Như đã nêu ở trên thì thị thực dùng như là giấy phép cho phép quý khách xuất nhập cảnh một quốc gia nào đó. Trong khi hộ chiếu dùng như là thông tin cá nhân dạng CMND/Thẻ Căn Cước mà thôi. Hộ chiếu đc những quốc gia nhận biết với nhau vì vậy mà hộ chiếu giả hạn chế.

Thủ tục nhận Visa tại Sân Bay Quốc Tế tại VN

Để xin đc visa nhập cảnh vào VN tại sân bay quốc tế VN, người nước ngoài cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
 • 01 hộ chiếu có thời hạn tối thiểu là 6 tháng, không bị rách nát hoặc mờ số.
 • 01 Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN phê duyệt, cho phép quý khách nhập cảnh & nhận visa tại sân bay quốc tế ở VN.
 • nhữngh xin công văn này cũng tương tự như phần "Thủ tục làm visa VN tại đại sứ quán / lãnh sự quán tại nước ngoài".

Công Văn Nhập Cảnh Diện làm việc

 • Công văn nhập cảnh VN là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh VN với những mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại VN.
 • Công văn nhập cảnh VN đc cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại VN gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào VN.
 • Nội dung của công văn đc Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào VN & địa điểm nhận thị thực visa VN.
 • Thị thực (visa) VN diện công tác mang kí hiệu: DN, LĐ, ĐT
 • Thời hạn lưu trú tại VN diện làmviệc: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.
 • Nơi nhận công văn: sân bay, cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh, cơ quan đại diện của VN lãnh sự hay đại sứ quán bên nước ngoài.
 • Điều kiện: người mang quốc tịch nước ngoài vào VN làmviệc

Quy trình gồm 3 bước:

 1. Điền thông tin vào mẫu khai N2.
 2. Nộp hồ sơ: nộp tại cục quản lý xuất nhập cảnh (337 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh).
 3. Nhận kết quả: sau 3 ngày đương sự ở VN nhận công văn nhập cảnh bản gốc tại cục.
 4. Lấy thị thực (visa) VN: đương sự ở VN scan công văn & gửi file scan cho đương sự người nước ngoài photo & sử dụng bản scan để lấy thị thực (visa) VN tại lãnh sự quán VN hoặc sân bay.

Hồ sơ chuẩn bị có 2 trường hợp:

 1. Trường hợp có công ty tại VN bảo lãnh: mặt hộ chiếu (passport), form N2 xin công văn nhập cảnh (Công ty bảo lãnh đóng dấu đỏ, người đứng đầu ký tên), Giấy phép kinh doanh của CT bảo lãnh (photo), Giấy giới thiệu/uỷ quyền đi nộp HS, form N2.
 2. Trường hợp không có công ty tại VN bảo lãnh: mặt hộ chiếu (passport), Visa Nguyễn Phong sẽ làm thủ tục bảo lãnh.

Form N2 – Xin visa làmviệc:

Visa Nhập Cảnh

Phí nhà nước khi nhận visa tại sân bay (đương sự người nước ngoài tự nộp bằng USD):

Dịch vụ Visa Nhập Cảnh

Dịch vụ xin visa nhập cảnh việt nam (Visa approval & Visa upon Arrival). Thủ tục cần thiết để xin được visa nhập cảnh vào Việt Nam tại đại sứ quán.

LOẠI VISA PHÍ DỊCH VỤ
1 tháng 1 lần 45 USD
1 tháng nhiều lần 85 USD
3 tháng 1 lần 60 USD
3 tháng nhiều lần 90 USD
6 tháng nhiều lần 250 USD
1 năm nhiều lần 440 USD

Zalo,Viber: 0909 930 222 Mr Hoàng

BẢNG GIÁ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

LOẠI THẺ PHÍ DỊCH VỤ
Có thân nhân VN bảo lãnh (3 năm) 220 USD
Theo Giấy phép lao động (3 năm) 220 USD

Chúng Tôi Luôn Miễn Phí:

 • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp Visa trong & ngoài nước.
 • Hướng dẫn, chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn xin cấp công văn nhập cảnh trong mọi trường hợp

Phân biệt những loại Visa thị thực nhập cảnh VN cho người nước ngoài

Theo quy định tại Điều 8 Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại VN số 47/2014/QH2013 ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 & có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015, hiện phân biệt những loại thị thực nhập cảnh VN cho người nước ngoài như sau:
 1. Visa ký hiệu NG1:

  Thị thực Cấp cho thành viên đoàn khách mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản VN, Chủ tịch nước; Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ.
 2. Visa ký hiệu NG2:

  Cấp cho thành viên đoàn khách mời của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản VN; Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN; Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Tổng Kiểm toán nhà nước; thành viên đoàn khách mời cùng cấp của Bộ trưởng & tương đương, Bí thư tỉnh ủy; Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân;Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; thành phố trực thuộc trung ương.
 3. Visa ký hiệu NG3:

  Là loại thị thực cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc; cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ & vợ, chồng, con dưới 18 tuổi; người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ.
 4. Visa ký hiệu NG4:

  Cấp cho người vào làmviệc với cơ quan đại diện ngoại giao; cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ; người vào thăm thành viên cơ quan đại diện ngoại giao; cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ.
 5. Visa ký hiệu LV1:

  Cấp cho cá nhân vào làmviệc với những ban; cơ quan, đơn vị trực thuộc trung ương Đảng Cộng sản VN; Quốc hội; Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, những bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh; thành phố trực thuộc trung ương.
 6. Visa ký hiệu LV2:

  Cấp cho người vào làmviệc với những tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại & Công nghiệp VN.
 7. Visa ký hiệu ĐT:

  Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại VN;& luật sư nước ngoài hành nghề tại VN.
 8. Visa ký hiệu DN:

  đc cấp cho người vào làmviệc với doanh nghiệp tại VN.
 9. Visa ký hiệu NN1:

  Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện; dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại VN.
 10. Visa ký hiệu NN2:

  Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện; chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa; tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại VN.
 11. Visa ký hiệu NN3:

  Cấp cho người vào làmviệc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài; văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa & tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại VN.
 12. Visa ký hiệu DH:

  Cấp cho người vào thực tập, học tập.
 13. Visa ký hiệu HN:

  Cấp cho người vào dự hội nghị, hội thảo.
 14. Visa ký hiệu PV1:

  Cấp cho phóng viên, báo chí thường trú tại VN.
 15. Visa ký hiệu PV2:

  Cấp cho phóng viên, báo chí vào hoạt động ngắn hạn tại VN.
 16. Visa ký hiệu LĐ:

  Cấp cho người vào lao động.
 17. Visa ký hiệu DL:

  Cấp cho người vào du lịch.
 18. Visa ký hiệu TT:

  Cấp cho người nước ngoài là vợ; chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài;đc cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1; LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân VN.
 19. Visa ký hiệu VR:

  Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác.
 20. Visa ký hiệu SQ:

  Cấp cho những trường hợp nhập cảnh vào VN không quá 30 ngày ;cho người nước ngoài có nhu cầu vào VN khảo sát thị trường, du lịch; thăm người thân, chữa bệnh thuộc những trường hợp sau đây:
a) Người có quan hệ công tác với cơ quan có cấp thị thực VN ở nước ngoài & vợ, chồng, con của họ hoặc người có văn bản đề nghị;của cơ quan có Bộ Ngoại giao nước sở tại. b) Người có công hàm bảo lãnh của cơ quan đại diện ngoại giao; cơ quan lãnh sự những nước đặt tại nước sở tại.

hinhlienhe123


 
 
call

Mr Hoàng 0909930222

zalo